สมาชิกนายเรือ87 รับรางวัลบทความดีเด่น “พลเรือเอก กวี สิงหะ”

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559  พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “100 ปี ราชนาวิกสภา ความภาคภูมิใจของราชนาวีไทย” และเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลบทความดีเด่น “พลเรือเอก กวี สิงหะ” ณ ราชนาวิกสภา ถนนอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ซึ่งการมอบรางวัลบทความดีเด่นนี้ นาวาเอก ดุลยวัฒน์ เชาวน์ดี (อาจารย์ดุลย์) สมาชิกนายเรือ 87 ได้รับรางวัลถึง 3 รางวัลด้วยกัน คือ

  • บทความทางวิชาการเรื่อง “หน่วยกำลังติดอาวุธป้องกัน โจรสลัด (Armed Guard on Board) ทางเลือกบน ความท้าทาย” นาวิกศาสตร์ ปีที่ 89 ฉบับที่ 8 ส.ค.58 ได้รับรางวัลบทความดีเด่น พล.ร.อ.กวี สิงหะ ประจำปี 2558 รางวัลชมเชยอันดับ 3
  • บทความทางวิชาการเรื่อง “การขยายเขตอำนาจ ทางทะเลของรัฐชายฝั่งกับกฎหมายทะเล” นาวิกศาสตร์ ฉบับที่ 101 มิ.ย.58 ได้รับรางวัล บทความดีเด่น พล.ร.อ.กวี สิงหะ ประจำปี 2558 รางวัลชมเชยอันดับ 4
  • บทความทางวิชาการเรื่อง “กองทัพเรือในทศวรรษหน้า” ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดบทความทางวิชาการ สำนักงานราชนาวิกสภา ประจำปี งป.58 ประเภท นักเขียนประจำและลงพิมพ์ใน นาวิกศาสตร์ ปีที่ 99 เล่มที่ 2 ก.พ.59

เป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจของนายเรือ 87 ที่มีเพื่อนสมาชิกที่มีความสามารถ สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงให้กับตนเองและรุ่นอีกด้วย  นายเรือ 87 ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับอาจารย์ดุลย์ในความสำเร็จครั้งนี้…

อ้าว..ปรบมือสิครับรออะไรอยู่ 🙂

 

One thought on “สมาชิกนายเรือ87 รับรางวัลบทความดีเด่น “พลเรือเอก กวี สิงหะ”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s