ปิดเกมส์อย่างสุดประทับใจ

จบไปแล้วอย่างชื่นมื่นครับสำหรับฟุตบอลนัดกระชับมิตรเตรียมทหารรุ่นที่ 30 ต้นฤดูปี 59 (Pre-Cadet30 All-Star Game 2016) สำหรับผลการแข่งขันเป็นไปตามคาดหมายตามความฟิตขยันหมั่นซ้อมของแต่ละเหล่า ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้…

Match_Stat

งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีให้กับเพื่อน นรต.46 ที่ได้แชมป์ไปครองอีกครั้งหนึ่ง สมกับที่ซุ่มฟิตซ้อมกันอย่างเอาเป็นเอาตาย…ส่วนเจ้าภาพนายเรือ87 ขอคืนถ้วยฟุตบอลให้เพื่อนไป พร้อมรับว่าซ้อมกันแต่ในไลน์ไม่ได้ซ้อมกันจริง ๆ สักครั้งเดียว ไปเน้นจัดงานในฐานะเจ้าบ้านซะมากกว่า ซึ่งหลังจากจบงานก็ได้เสียงตอบรับถึงความประทับใจจากเพื่อน ๆ กันแบบเต็มร้อย งานนี้จะสนุกสมบูรณ์ไม่ได้ถ้าหากขาดเพื่อนทุกเหล่าที่พร้อมใจกันมาร่วมกิจกรรม  เจ้าภาพนายเรือ87 ต้องขอขอบคุณในน้ำใจเพื่อนทุกท่าน ที่แสดงให้เห็นความรักใคร่สามัคคีกลมเกลียวและสนุกสนานเหมือนครั้งสมัยโดนพุ่งหลังด้วยกัน  ก็ถือว่าบรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม…เจ้าภาพนายเรือ87 บอกได้คำเดียวว่า…ฟิน

และโอกาสนี้ ในงานเลี้ยงค่ำคืนนั้น ประธานเตรียมทหาร 30 พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง ได้ส่งมอบหน้าที่ให้แก่ น.อ.วุฒิชัย ภู่เจริญยศ ร.น. เป็นประธานเตรียมทหาร 30 คนใหม่ต่อไป…

 

ชมภาพกิจกรรมฟุตบอลทั้งหมด คลิกที่นี่

8 thoughts on “ปิดเกมส์อย่างสุดประทับใจ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s